MARC காட்சி

Back
மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் அருளிச்செய்த திருவாசகம் திருக்கோவையார், திருமாளிகைத் தேவர் முதலிய ஒன்பதின்மார் அருளிச்செய்த திருவிசைப்பா, திருப்பல்லாண்டு ஆகிய 8, 9 திருமுறைகள்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a மாணிக்கவாசகர் - māṇikkavācakar |d active 9th century
245 : _ _ |a மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் அருளிச்செய்த திருவாசகம் திருக்கோவையார், திருமாளிகைத் தேவர் முதலிய ஒன்பதின்மார் அருளிச்செய்த திருவிசைப்பா, திருப்பல்லாண்டு ஆகிய 8, 9 திருமுறைகள் - māṇikkavācaka cuvāmikaḷ aruḷicceyta tiruvācakam tirukkōvaiyār, tirumāḷikait tēvar mutaliya oṉpatiṉmār aruḷicceyta tiruvicaippā, tiruppallāṇṭu ākiya 8, 9 tirumuṟaikaḷ
260 : _ _ |a சென்னை |b சைவ சித்தாந்த மகா சமாஜம் |c 1932
300 : _ _ |a xvi, 185 p.
490 : _ _ |a சமாஜ வெளியீடு |v 4
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
850 : _ _ |a மறைமலை அடிகள் நூலகம் - maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0037730
barcode : TVA_BOK_0037730
book category : பேழை
cover :
book :